Gạo Japonica
Gạo Japonica
Gạo Japonica
Gạo Japonica
Gạo Japonica
Gạo Japonica

Gạo Japonica

  • Mã số
    12
  • Lượt xem
    1420
  • Giá
    Liên hệ
Mô tả ngắn
Gạo Japonica hạt tròn, cơm dẻo do có hàm lượng amylose thấp hơn và có chứa amylopectin, khi nấu chín hạt cơm trắng bông, căng tròn như những hạt ngọc.
Gạo Japonica chứa nhiều chất chống ôxi hóa. Giàu khoáng chất như Manesium, selenium giúp tạo năng lượng từ protein và tinh bột, hỗ trợ hệ thống miễn dịch và cân bằng lượng đường trong máu rất tốt cho người bị hen suyễn, huyết áp thấp, giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, ung thư, bênh gan, thúc đẩy quá trình chuyển hóa chất, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, duy trì sức khỏe của hệ thống thần kinh và xương khớp.

Cùng loại với Gạo Đặc Biệt